GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật và Sinh Học Ứng Dụng Việt Nam (VNTAB.,JSC) được thành lập từ năm 2011 là đơn vị phân phối ủy quyền của hãng Thermo Fisher Scientific cho nhóm sản phẩm:

  • Thermo Scientific™ Molecular Biology
  • Invitrogen™ eBioscience™ Consumables (including Antibodies, ELISA, Luminex™ Assays, QuantiGene™ and PrimeFlow™)
  • Thermo Scientific™ TurboFect™ Transfection reagents

Công ty chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất đến với Quý khách hàng. Phương châm kinh doanh của công ty chính là lấy sự hài lòng của Quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với việc luôn luôn ghi nhận, thấu hiểu những phản hồi từ Quý khách hàng nhằm xây dựng nền móng vững chắc cho việc phát triển dịch vụ của công ty, đồng thời đảm bảo lợi ích hài hòa của Quý khách hàng, Quý đối tác và công ty.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các hóa chất – sinh phẩm và vật tư tiêu hao sử dụng cho phòng thí nghiệm cơ bản đến sinh học phân tử - nuôi cấy tế bào cho đến các nhà máy sản xuất từ các nhà cung cấp chất lượng và uy tín như:

  • Merck – Sigma 
  • Pharmigen, Diacarta 
  • SPL, SSI, Watson
  • Repligen

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước, cùng với cách tổ chức hiệu quả, phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu – tận tình chu đáo với khách hàng. VNTAB.,JSC trở thành sự lựa chọn uy tín và là nhà cung cấp các thiết bị - hóa chất, sinh phẩm - vật tư từ sinh học phân tử đến nuôi cấy tế bào cho các dự án lớn nhỏ tại các trường Đại Học, Viện Ngiên cứu, Bệnh Viện, Trung tâm Xét Nghiệm y học, các nhà máy sản xuất... ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khu vực khác trên cả nước.

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật và Sinh Học Ứng Dụng Việt Nam xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty suốt chặng đường vừa qua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM