Fetal Bovine Serum

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Sigma Aldrich
Tình trạng: Còn hàng

FBS (huyết thanh bào thai) là một chất bổ sung cần thiết cho các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới thực hiện nuôi cấy tế bào.

Fetal Bovine Serum

Hãng sản xuất: Sigma Aldrich

Tên gọi khác: FBS, FCS, sera, serum

Mô tả chung

FBS (huyết thanh bào thai) là một chất bổ sung cần thiết cho các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới thực hiện nuôi cấy tế bào. Các danh mục FBS Classic, FBS Premier và FBS Select của chúng tôi giúp bạn điều hướng lựa chọn huyết thanh bằng cách xem xét các thuộc tính huyết thanh quan trọng đối với quy trình của bạn. Những phân loại này nhận ra nhu cầu của các phòng thí nghiệm tiến hành nuôi cấy tế bào nói chung; sản xuất sinh học và các ứng dụng yêu cầu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt; và nuôi cấy các kiểu hình tế bào chuyên biệt hoặc khó tính hơn, để có thể tự tin lựa chọn FBS phù hợp cho các nhu cầu về hiệu suất, tài liệu và tối ưu hóa nuôi cấy tế bào của bạn.

Chúng tôi quản lý và phân nhóm FBS thành các nhóm nguồn gốc theo quốc gia và/hoặc khu vực xuất xứ để đáp ứng các tiêu chuẩn và hạn chế theo quy định của Hoa Kỳ và quốc tế. Các sản phẩm FBS của chúng tôi được thu thập thành các loại có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và không có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. FBS có nguồn gốc ngoài Hoa Kỳ của chúng tôi được chỉ định và quản lý theo lô được USDA phê duyệt hoặc quốc gia/khu vực xuất xứ/bán hàng bị hạn chế, đồng thời chúng tôi cung cấp thử nghiệm và đối sánh lô cho tất cả các sản phẩm FBS.

Fetal Bovine Serum (FBS) là một hỗn hợp phân tử sinh học có trọng lượng phân tử thấp và cao, có các chức năng ức chế tăng trưởng và tăng trưởng tối ưu. FBS chứa các phân tử, chẳng hạn như các yếu tố tăng trưởng, protein, vitamin, nguyên tố vi lượng, kích thích tố, v.v. Những phân tử này rất quan trọng đối với sự phát triển và duy trì tế bào. Nó là một chất bổ sung phổ biến cho môi trường nuôi cấy tế bào. FBS có nguồn gốc từ máu bê. Nó không có fibrin và các yếu tố đông máu. Bất hoạt FBS bằng nhiệt sẽ chặn hệ thống bổ thể. FBS có nguồn gốc từ máu đông là chất bổ sung không xác định được sử dụng rộng rãi nhất trong nuôi cấy tế bào nhân chuẩn, đặc biệt là động vật có vú. Nó thường được sử dụng với môi trường truyền thống được phát triển vào những năm 1950 và 1960. Chúng bao gồm nhiều môi trường phổ biến như môi trường thiết yếu tối thiểu (MEM), môi trường (DME, DMEM); Iscove′s Modified Eagles Medium (IMDM), Roswell Park Memorial Institute medium, RPMI-1640.

FBS Classic: Huyết thanh bào thai bò có giá trị tốt nhất của chúng tôi cho các ứng dụng nuôi cấy tế bào nói chung

FBS Premier: Đối với các quy trình nuôi cấy như sản xuất sinh học yêu cầu quy trình kiểm tra và xuất xưởng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chuẩn do quốc tế xác định, các sản phẩm này phải vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt với tối đa 56 thông số xuất xưởng chất lượng đã xác định

FBS Select: Các sản phẩm FBS này đáp ứng các tiêu chuẩn để bổ sung phù hợp tế bào gốc, tế bào cơ tim và tế bào được nuôi cấy để phát triển liệu pháp miễn dịch---chỉ nêu tên một số kiểu hình tế bào chuyên biệt.

 

SKU (Code)

Tên thương mại

 

F2442

Fetal Bovine Serum, USA origin, sterile-filtered, suitable for cell culture, suitable for hybridoma

Click vào code sản phẩm để xem thông tin chi tiết

F4135

Fetal Bovine Serum, USA origin, Heat Inactivated, sterile-filtered, suitable for cell culture, suitable for insect cell culture, suitable for hybridoma

F9665

Fetal Bovine Serum, Heat Inactivated, non-USA origin, sterile-filtered, suitable for cell culture

F6765

Fetal Bovine Serum, USA origin, Charcoal Stripped, sterile-filtered, suitable for cell culture

12103C

Fetal Bovine Serum, USA origin, suitable for cell culture

12107C

Fetal Bovine Serum, USA origin, γ-irradiated by SER-TAIN process, sterile-filtered, suitable for cell culture

12007C

Fetal Bovine Serum, Australia origin, γ-irradiated, sterile-filtered, suitable for cell culture

12106C

Fetal Bovine Serum, USA origin, Heat Inactivated, sterile-filtered, suitable for cell culture

12003C

Fetal Bovine Serum, Australia origin, USDA approved, sterile-filtered, suitable for cell culture

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM